การเดิมพัน ไฮโล

การเดิมพัน ไฮโล หลากหลายรูปแบบ ที่ช่วยแก้เซ็งได้

การเดิมพัน ไฮโล เป็นอีก 1 ทางเลือก ที่จะช่วยให้ผู้เล่นทุกท่านนั้น ได้เพลิดเพลินไปกับ คาสิโนออนไลน์ ด้วยการเดิมพันที่มีความหลากหลายของรูปแบบ ที่เป็นการช่วยให้ผู้เล่นทุกท่านนั้น แก้เซ็งได้เป็นอย่างดีนั่นเอง หากจะเทียบจำนวน ของรูปแบบการเดิมพันแล้ว เกมอย่าง ไฮโล ก็ถือเป็นอีก 1 เกมส์ ที่มีรูปแบบ ที่หลากหลายมากมายๆ

จากการที่มีรูปแบบ ของการเดิมพันที่หลากหลายนี้เอง ก็สามารถที่จะทำให้เพื่อนๆ สร้างกำไรได้สูงขึ้นเช่นกัน เพราะในบางครั้ง การเดิมพัน ที่มีความเสี่ยงต่ำ มันก็ได้รับค่าตอบแทนที่ต่ำ หากประวัติของเกมส์มันดี และยังมีการเอนเอียง ไปในทิศทางใดทิศทางนึง การที่เราจะเดิมพัน ในทิศทางนั้นๆ ก็เป็นสิ่งที่คุ้มค่ามาก หากมันสร้างกำไรให้กับเราได้

ซึ่งปัจจัยในการหาแนวทางในการเล่นนั้น ผู้เล่นทุกท่านเอง จะต้องรู้จักกับ รูปแบบการเดิมพัน และ อัตราการจ่ายของรูปแบบแต่ละรูปแบบให้ดี ผู้เล่นจึงจะมองออกว่า เกมส์ที่มีประวัติมาเป็นอย่างนี้ ควรจะเลือกเดิมพันอะไร ที่จะช่วยให้ผู้เล่นทุกท่านนั้น สามรถสร้างกำไรได้จริงๆ

รูปแบบของการเดิมพัน ที่มีมากมาย ช่วยให้เพลิดเพลิน พร้อมกับกำไรที่เพิ่มพู

ไฮโลออนไลน์

รูปแปบบของการเดิมพัน ที่มันมีโอกาส ที่จะเพิ่มพูนกำไรของเพื่อนๆ ให้มากขึ้นเป็นเท่าตัวนั้น ก็จะมาจาก การเดิมพัน ที่มีความเสี่ยงสูงขึ้นมานี้แหละ แต่ก่อนอื่น เรามาดูกันก่อน ว่าการเดิมพันนั้น มีรูปแบบไหนบ้าง แล้วแต่ละรูปแบบ จะมีความเสี่ยงมากแค่ไหน รูปแบบไหนควรเดิมพัน รูปแบบไหนควรมีเงื่อนไขในการเดิมพัน

การเดิมพัน ในระดับความเสี่ยงที่ต่ำที่สุด จะเป็นในส่วนของ คู่ , คี่ หรือ สูง , ต่ำ เพราะการออกผลลัพธ์นั้น จะมีเพียงแค่ 50 : 50 เท่านั้น ส่วนค่าตอบแทนนั้น ก็จะเป็น 1 : 1 เดิมพัน 1 บาท ก็ได้ 1 บาท เดิมพัน 10 บาท ก็ได้ 10 บาท

การเดิมพัน ในระดับความเสี่ยงปานกลาง จะเป็นการเดิมพัน เต็งตัวเลข 1 , 2 , 3 , 4 , 5 , 6 และอย่างที่เรารู้จัก เกมส์นี้ จะใช้ลูกเต๋าจำนวน 3 ลูก ดังนั้น การออกผลลัพธ์ ก็อาจจะตีได้ว่า 50 : 50 เช่นกัน หรือ 1 ใน 3 ก็ได้เช่นกัน แล้วแต่เพื่อนๆจะคิดเลย เพราะมันสามารถ ออกตัวเลขได้ถึง 3 รูปแบบ

นั้นก็คือ ตัวเลขไม่ซ้ำกันเลย 1 , 2 , 3 หรือตัวเลขซ้ำกัน 2 ตัว 1 , 1 , 2 หรือตัวเลขซ้ำกันทั้งหมด 1 , 1 , 1 ซึ่งอัตราการจ่าย ของการเดิมพันในรูปแบบนี้ จะเท่ากับ 1 : 1 และจะเพิ่มค่าตอบแทนให้ หากตัวเลขซ้ำกัน ซ้ำกัน 2 ตัวเลข ก็จะได้รับค่าตอบแทน 1 : 2 ซ้ำกัน 3 ตัวเลข ก็จะได้รับค่าตอบแทนเป็น 1 : 3 นั้นเอง

การเดิมพัน ในระดับความเสี่ยงสูง จะเป็นการเดิมพันชุดตัวเลข 2 ตัว การเดิมพันในรูปแบบนี้ จะต้องเดิมพัน ถูกทั้ง 2 ตัวเลข หากเราเลือกเดิมพัน 1 , 2 แต้มบนหน้าของลูกเต๋า จะต้องมีแต้ม 1 , 2 อยู่ด้วย เราถึงจะได้รับค่าตอบแทน ซึ่งค่าตอบแทนนั้น ก็จะอยู่ที่ 1 : 5 นั่นเอง

การเดิมพัน ในระดับความเสี่ยงสูงมากๆ จะมีอยู่ด้วยกันหลากหลายการเดิมพัน ไม่ว่าจะเป็น เดิมพันแต้มรวมเต็ง เดิมพันแต้มคู่ เดิมพันแต้มตอง เดิมพันแต้มตองโต้ด

การเดิมพันแต้มคู่ จะเป็นการเลือกแต้มบนหน้าลูกเต๋า ที่มีตั้งแต่ 1 – 6 แต่ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูกนั้น จะต้องออกแต้มที่เราเดิมพัน 2 ลูกขึ้นไป มันจึงเป็นการเดิมพัน ที่มีความเสี่ยงสูงมาก แต่ค่าตอบแทนนั้น ก็สูงเช่นกัน อยู่ที่ 1 : 8

การเดิมพันแต้มรวมเต็ง จะเป็นการเลือกระหว่าง 4 แต้ม ถึง 17 แต้ม ซึ่งการเดิมพันแต้มแต่ระตัวนั้น จะมีค่าตอบแทนที่ไม่เท่ากัน

สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 4 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 50
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 5 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 18
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 6 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 14
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 7 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 12
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 8 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 8
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 9 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 6
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 10 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 6
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 11 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 6
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 12 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 6
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 13 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 6
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 14 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 12
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 15 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 14
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 16 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 16
สำหรับผู้เล่นที่เดิมพันด้วยการเดิมพันที่ 17 แต้ม ผู้เล่นก็จะได้ค่าตอบแทนสำหรับการเดิมพันนี้อยู่ที่ 1 : 50

การเดิมพันแต้มตองโต้ด จะเป็นการเดิมพันแต้มทั้ง 6 แต้มเลย แต่ลูกเต๋าทั้ง 3 จะต้องออกมาเป็นหน้าเดียวกันทั้ง 1 ก็ 1 ทั้งหมด 5 ก็ 5 ทั้งหมด ซึ่งจะมีค่าตอบแทนอยู่ที่ 1 : 24

การเดิมพันแต้มตองเต็ง จะเป็นการเลือกระหว่าง 1 – 6 และที่สำคัญ แต้มบนหน้าลูกเต๋า จะต้องออกมาเป็นแต้มเดียวกันทั้งหมด และแต้มนั้น จะต้องตรงกับแต้มที่เราเดิมพันไว้ หากเราเดียวพันแต้ม 1 ลูกเต๋าทั้ง 3 ลูก ก็จะต้องออกมาเป็นแต้ม 1 ทั้ง 3 ลูกเช่นกัน ทำให้ค่าตอบแทน ของการเดิมพันในรูปแบบนี้ สูงถึง 1 : 150 เลย

สรุป การเดิมพันในตัวเกมส์อย่าง ไฮโลออนไลน์ นั้น จะมีรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป ยิ่งมีความเสี่ยงสูงมากเท่าไหร่ อัตราการจ่ายก็ยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ผู้เล่นที่ชื่นชอบในความเสี่ยง ก็ไม่ควรพลาดเกมส์นี้เป็นอย่างยิ่งนั่นเอง

About the author

Pretium lorem primis senectus habitasse lectus donec ultricies tortor adipiscing fusce morbi volutpat pellentesque consectetur risus molestie curae malesuada. Dignissim lacus convallis massa mauris enim mattis magnis senectus montes mollis phasellus.

Leave a Comment